Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NHỮNG TIÊU CHUẨN CỦA MỘT HỘP QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP HOÀN CHỈNH, ĐẸP MẮT NĂM 2023

Tin tức

Một hộp quà tết doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn, hoàn chỉnh, đẹp mắt là một hộp quà hội tụ đủ 3 tiểu chuẩn sau:

 • Giá trị thẩm mỹ
 • Giá vật chất
 • Giá trị tinh thần

Ba tiêu chuẩn trên vừa là những tiêu chuẩn bắt buộc phải có, vừa là nguyên tắc cốt lõi và quan trọng trong bất cứ một món quà nào mà doanh nghiệp cần tặng cho người nhận. Cụ thể chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn ở phần dưới đây!

Hộp quà tết doanh nghiệp phải chứa đựng những giá trị tinh thần

Tiêu chuẩn quan trọng và cốt lõi nhất của một hộp quà tết doanh nghiệp đó là giá trị tinh thần. Vì chính bản chất món quà đã là cầu nối của những tình cảm nên nếu nó như nó không thể hiện được thông điệp, ý nghĩa nào, hoặc thể hiện thông điệp sai cách, khiến cho người nhận không thể hiểu được thì chứng tỏ hộp quà tết này cả có giá trị nghĩa lý gì, rỗng tuếch chỉ còn cái vỏ bề ngoài.

Trong trường hợp bản chất của hộp quà tết doanh nghiệp không thể hiện được những ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm thì lúc đó chúng ta phải sử dụng đến giải pháp lồng ghép giá trị tinh thần vào trong hộp quà. Cụ thể là ta có thể:

 • Sử dụng phương pháp in hoặc khắc logo thương hiệu doanh nghiệp có đi kèm với những thông điệp  nghĩa tình mà mình muốn gửi gắn trên chiếc hộp quà
 • Gửi hộp quà tết có kèm theo một tấm thiệp mừng xuân với lời chúc tết đầy ý nghĩa

Doanh nghiệp cũng có thể tham khảo những một số sản phẩm tinh tế, phù hợp để làm quà tết khác như:

 • Saffron
 • Tổ yến
 • Trà
 • Vang
 • Vang ngoại
 • Cà phê…
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

"Hương Vị Độc Đáo của R.ư.ợ.u Miền Trung Việt Nam: Một Hành Trình Khám Phá Di Sản Văn Hóa"

Những giọt r.ư.ợ.u đang trong veo trong các bình đựng, như những viên ngọc quý ẩn chứa một thế giới văn hóa độc đáo và hương vị tinh tế của Miền Trung Việt Nam. Không chỉ là thức uống, r.ư.ợ.u ở Miền Trung đích thị là một phần di sản văn hóa độc đáo của vùng đất này, đốn tim người thưởng thức bằng những hương thơm độc nhất và những câu chuyện cổ xưa.

R.ư.ợ.u ở Miền Trung Việt Nam: Hương Vị Độc Đáo và Di Sản Văn Hóa

𝑅.𝑢̛.𝑜̛̣.𝑢 𝑜̛̉ 𝑀𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 𝑛𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑣𝑖̀ ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑣𝑖̣ đ𝑜̣̂𝑐 đ𝑎́𝑜 𝑚𝑎̀ 𝑐𝑜̀𝑛 𝑑𝑜 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑦𝑒̂́𝑢 𝑡𝑜̂́ 𝑣𝑎̆𝑛 ℎ𝑜́𝑎, 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝑠𝑢̛̉ 𝑣𝑎̀ đ𝑖̣𝑎 𝑙𝑦́ 𝑎̉𝑛ℎ ℎ𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 đ𝑒̂́𝑛 𝑞𝑢𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑣𝑎̀ 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 𝑟.𝑢̛.𝑜̛̣.𝑢 𝑜̛̉ 𝑘ℎ𝑢 𝑣𝑢̛̣𝑐 𝑛𝑎̀𝑦.

Các loại rượu truyền thống Tây Bắc

Sau đây CASgifts xin được chia sẻ đến cả nhà những loại Rượu truyền thống ở Tây Bắc mà các đấng mày râu nên một lần ném thử ạ Chén rượu là thứ đồ uống gắn liền chặt chẽ với đời sống của người Việt Nam. Và mỗi vùng lại có cách nấu rượu, cách uống rượu khác nhau. Đặc biệt là bà con vùng Tây Bắc có rất nhiều rượu ngon và quý mà một khi đã thưởng thức là đắm say khó quên.

Mê Hoặc Bởi Hương Vị Độc Đáo: Rư.ợ.u Truyền Thống Tây Bắc Việt Nam

Với sự đa dạng và độc đáo, rư.ợ.u truyền thống ở Tây Bắc Việt Nam thường khiến du khách quốc tế phải thốt lên kinh ngạc và tò mò. Dưới đây là những cảm nhận mà họ có thể chia sẻ về hương vị và trải nghiệm khi thưởng thức rư.ợ.u Tây Bắc:

R.Ư.Ợ.U Truyền Thống Tây Bắc Việt Nam: Hương Vị Đậm Đà Của Núi Rừng

Vùng Tây Bắc Việt Nam không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên núi rừng mà còn mang trong mình hương vị độc đáo của những loại r.ư.ợ.u truyền thống. Những hạt cỏ may, những dòng sông mơ màng và những cánh đồng ngô rộng lớn đã trở thành nguồn cảm hứng cho việc sản xuất những thứ hảo hạng, là biểu tượng của văn hóa ẩm thực độc đáo của vùng đất này.

''Whisky'' - Hương vị đặc biệt bên trong hộp quà tết đầy ý nghĩa

Kết hợp whisky trong hộp quà Tết là cách làm mới và độc đáo để chúc mừng năm mới. Whisky mang đến hương vị đặc biệt và sang trọng, cùng với tinh thần truyền thống của Tết, tạo nên món quà ý nghĩa và đáng trân trọng. Hãy truyền tải những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất cùng với hương vị thanh cao của whisky trong những hộp quà Tết độc đáo này.

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN