Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

Giới thiệu về P&D LIFE

P&D LIFE” - (Position and Direction Life) là một trong những công ty về Thương mại và Dịch vụ đang phát triển tại Việt Nam hiện nay. Với thâm niên 3 năm trong lĩnh vực xuất-nhập khẩu, P&D LIFE mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới theo phong cách sống hiện đại,... Ở bất cứ lĩnh vực nào P&D LIFE cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, tạo ra những dịch vụ tiện ích tốt nhất dành cho khách hàng.
𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐇𝐈𝐄̣̂𝐔:
"CASgifts" - ( Connect and Share Gifts ) là thương hiệu thuộc CÔNG TY TNHH TM XNK P&D LIFE với nhiệm vụ chính là xuất nhập khẩu, kinh doanh về hộp quà, là luồng gió mới thổi vào thị trường Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển nhanh chóng đi kèm với chất lượng dịch vụ đẳng cấp hàng đầu, đưa sản phẩm hộp quà Việt Nam phát triển bền vững, giao đến tay khách hàng một cách nhanh nhất. Là một thương hiệu quà tặng với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đây là nơi khách hàng có thể tin tưởng, dễ dàng tìm thấy và chọn lựa những món quà ý nghĩa để dành tặng đối tác, khách hàng, người thân hoặc bạn bè,... trong và ngoài nước vào những dịp lễ đặc biệt trong năm.
Giới thiệu về CÔNG TY TNHH TM XNK P&D LIFE - CASgifts
CASgifts chuyên về sản xuất Hộp quà tết, Quà tặng trung thu, Quà tặng vào các dịp lễ,....Mặc dù là thương hiệu mới nổi nhưng ở CASgifts sản phẩm luôn được chú trọng đầu tư về mặt hình thức và chất lượng, với chất lượng sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài có chứng thực rõ ràng, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, đạt chất lượng cao...Bên cạnh việc đáp ứng về sự uy tín của chất lượng sản phẩm thì ở CASgifts còn có một đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, làm việc trong môi trường năng động, luôn không ngừng sáng tạo tìm kiếm và khám phá ra những ý tưởng mới để đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.
👉👉Vì thế nên khi đến CASgifts, bạn sẽ được chào đón bởi đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp; thân thiện và tận tình chăm sóc từng khách hàng. Được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cụ thể để khách hàng đưa ra sự lựa chọn đúng ý nhất. Không những thế, CASgifts còn có những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn dành tặng đến khách hàng !
Giới thiệu về CÔNG TY TNHH TM XNK P&D LIFE - CASgifts ảnh 2
--------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH TM XNK P&D LIFE - CASgifts
📍 Địa chỉ : 62 Linh Đông, P. Linh Đông, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
📍Chi nhánh 1: 90/4 đường 21, phường Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
📍Chi nhánh 2: 147 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
📞 Hotline: 0978.611.459 | 0325.769.636

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN