Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chính sách bảo mật thông tin

GIỚI THIỆU VỀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TẠI CASGIFTS 

"CASgifts" - ( Connect and Share Gifts ) là thương hiệu thuộc CÔNG TY TNHH TM XNK P&D LIFE với nhiệm vụ chính là xuất nhập khẩu, kinh doanh về hộp quà, với chất lượng dịch vụ đẳng cấp hàng đầu, giúp khách hàng lựa chọn được những món quà ý nghĩa để dành tặng đối tác, khách hàng, người thân hoặc bạn bè,... trong và ngoài nước vào những dịp lễ đặc biệt trong năm.

Để đảm bảo về quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm tại CASgifts, dưới đây là các chính sách về mua hàng mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng.

Chính sách bảo mật tại CASgifts

Tất cả những thông tin khách hàng cung cấp khi mua hàng tại CASgifts đều được bảo mật tuyệt đối, cam kết không buôn bán thông tin cá nhân của khách hàng và sử dụng chúng dưới mục đích xấu.

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu trên website https://casgifts.com.vn/ bao gồm: Họ tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ,…. Đây là các thông tin cần khách hàng cung cấp khi đăng ký khi sử dụng chức năng mua hàng trên website, để CASgifts có thể liên hệ xác nhận khi khách hàng có nhu cầu cần sự hỗ trợ cũng như tư vấn, mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

CASgifts sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến người mua
  • Giao hàng theo địa chỉ mà người mua cung cấp
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán
  • Gửi các thông báo mới về mẫu mã sản phẩm cũng như các hoạt động mới đến khách hàng
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt

không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch 

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hợp tác giữa CASgifts và khách hàng. 

Dữ liệu được hủy khi khách hàng chấm dứt hoàn toàn các hoạt động giao dịch với CASgifts và có sự yêu cầu hủy lưu dữ thông tin liên hệ từ phía khách hàng. 

Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  • TP.HCM: 62 Linh Đông, P. Linh Đông, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM ĐCGH: 90/4 đường 21, P.Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
  • Mail: casgiftsvn@gmail.com -  sales@pdlife.vn
  • SĐT: 0978.611.459 hoặc 0764.481.369

Nếu khách hàng có nghi ngờ chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của khách hàng, thì khách hàng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ thông tin ở trên. 

Chúng tôi sẽ có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng người dùng cung cấp là có cơ sở.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 Thông tin cá nhân của khách hàng trên CASgifts được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. 

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chính sách quyền riêng tư 

Chúng tôi đảm bảo bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng, 

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Quý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của CASgifts.