Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chọn Quà Ý Nghĩa Ngày Tết Qúy Mão 2023

Tin tức

Mỗi dịp tết đến xuân về, người Việt Nam từ lâu đời đã có truyền thống tặng quà cho nhau. Nó là nét văn hoá đặc trưng để gửi gắm tình cảm sau một năm làm việc, hợp tác cùng nhau thêm khăng khít của các doanh nghiệp Việt.

Các doanh nghiệp họ cũng dần hiểu và giao thoa văn hoá đó. Nó tạo thành nét đặc trưng truyền tai nhau khi các cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư tại Việt Nam hiểu và làm theo. Đây là văn hóa thương mại truyền thống có lịch sử lâu đời. Nó như sự tri ân, quan tâm đến sự phát triển lâu dài cho các doanh nghiệp. Vậy, chọn quà tết ý nghĩa, món quà nào là tốt nhất cho khách hàng

Vì sao chúng ta thường chọn tết là dịp để tặng quà?

Chọn quà ý nghĩa ngày tết đã có từ lâu đời và nó thành văn hoá khiến mọi doanh nghiệp Việt, hay các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam đều quen dần và mặc định đến tết cần có quà tặng doanh nghiệp cho đối tác, quà tặng cho giám đốc, quà tặng cho trưởng phòng, quà tặng cho nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, cho các bạn hàng. 

Các doanh nghiệp có quy mô lớn thường chuẩn bị quà tết sớm hơn các doanh nghiệp quy mô nhỏ. Vì số lượng doanh nghiệp cần tặng quà tết của họ nhiều hơn. Các mối quan hệ của doanh nghiệp với chính quyền cũng rất mật thiết. Vì vậy họ cần chuẩn bị chu đáo và đặt hàng các công ty chuyên về quà tết sớm hơn. Theo kinh nghiệp của CASgifts, quà tết doanh nghiệp thường tặng các đối tác vào dịp tết thường là: Hộp quà tếtgiỏ quà tết, túi quà tết … Tuỳ vào mức độ quan trọng mà họ đặt hộp quà tết  có giá trị khác nhau.

Chọn quà ý nghĩa ngày tết ý nghĩa mang lại giá trị tinh thần rất lớn.

Chọn quà ý nghĩa ngày tết nó cũng mang giá trị tinh thần và kết nối, như nhắc nhở đối tác nhớ đến mình. Ngoài ra, những món quà tết ý nghĩa, như thay những lời chúc may mắn cho khách hàng. Từ đó, đối tác cảm nhận được một phần sự chuyên nghiệp trong công việc và sự chân thành của công ty bạn dành cho họ và mong muốn được hợp tác lâu dài trong công việc kinh doanh của họ.

Chọn quà ý nghĩa ngày tết trở thành cầu nối yêu thương. Là một yếu tố quan trọng trong việc giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới. Đọc đến đây chắc có nhiều người hơi thắc mắc tại sao lại thu hút thêm khách hàng mới. Tặng quà ý nghĩa ngày tết thu hút khách hàng mới bởi vì khi ta tặng một món quà cho khách hàng ngoài việc ghi dấu ấn cho khách hàng cũ thì việc cá nhân hoá quà tặng bằng việc khắc chữ, in logo công ty nên trên hộp quà tặng là cách quảng bá thương hiệu rất tốt cho các công ty.

Chọn Quà Ý Nghĩa Ngày Tết

Chọn quà ý nghĩa ngày tết  và hộp quà là lựa chọn của đa số doanh nghiệp.

Hộp quà tết tặng doanh nghiệp là lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp về độ sang trọng. Việc cá nhân hoá bằng việc khắc tên, logo doanh nghiệp lên đó rất nhanh,gọn và chi phí thấp. Ngoài ra, tặng quà Tết có thể giúp các công ty gần gũi hơn với khách hàng. Họ có thêm thông tin để kế hoạch kinh doanh tiếp theo có thể hiệu quả hơn. Nó đã đánh vào tâm lý và nhu cầu của khách hàng Việt Nam từ lâu đời.

Xem Thêm: Lựa chọn hộp quà tết Quý Mão 2023

Đặc biệt, Hộp quà tết tặng doanh nghiệp được CASgifts gợi ý lên Combo sẵn ý tưởng cho khách hàng. Về độ “xịn” quý doanh nghiệp có thể chọn những rượu vang tốt hơn. Hiện công ty chúng tôi chuyện cung cấp các loại vang đến từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Pháp, Chille, Thổ nhĩ kỳ, Mexico…Các hộp quà tết đóng gói sẵn với những lời chúc ý nghĩa luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và cửa hàng lớn.

Địa điểm chọn quà tết uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

Tặng quà cho khách hàng Tết là một hoạt động thường niên của các công ty. Nó mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển của công ty. Vì vậy, việc tìm kiếm món quà phù hợp cho khách hàng là một vấn đề rất quan trọng. CASgifts chuyên cung cấp các giải pháp số lượng lớn cho các doanh nghiệp có nhu cầu tặng qùa tết cho đối tác doanh nghiệp, cá nhân, quà tặng cho nhân viên công ty, quà tặng cho người thân. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, CASgifts hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

"Hương Vị Độc Đáo của R.ư.ợ.u Miền Trung Việt Nam: Một Hành Trình Khám Phá Di Sản Văn Hóa"

Những giọt r.ư.ợ.u đang trong veo trong các bình đựng, như những viên ngọc quý ẩn chứa một thế giới văn hóa độc đáo và hương vị tinh tế của Miền Trung Việt Nam. Không chỉ là thức uống, r.ư.ợ.u ở Miền Trung đích thị là một phần di sản văn hóa độc đáo của vùng đất này, đốn tim người thưởng thức bằng những hương thơm độc nhất và những câu chuyện cổ xưa.

R.ư.ợ.u ở Miền Trung Việt Nam: Hương Vị Độc Đáo và Di Sản Văn Hóa

𝑅.𝑢̛.𝑜̛̣.𝑢 𝑜̛̉ 𝑀𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 𝑛𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑣𝑖̀ ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑣𝑖̣ đ𝑜̣̂𝑐 đ𝑎́𝑜 𝑚𝑎̀ 𝑐𝑜̀𝑛 𝑑𝑜 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑦𝑒̂́𝑢 𝑡𝑜̂́ 𝑣𝑎̆𝑛 ℎ𝑜́𝑎, 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝑠𝑢̛̉ 𝑣𝑎̀ đ𝑖̣𝑎 𝑙𝑦́ 𝑎̉𝑛ℎ ℎ𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 đ𝑒̂́𝑛 𝑞𝑢𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑣𝑎̀ 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 𝑟.𝑢̛.𝑜̛̣.𝑢 𝑜̛̉ 𝑘ℎ𝑢 𝑣𝑢̛̣𝑐 𝑛𝑎̀𝑦.

Các loại rượu truyền thống Tây Bắc

Sau đây CASgifts xin được chia sẻ đến cả nhà những loại Rượu truyền thống ở Tây Bắc mà các đấng mày râu nên một lần ném thử ạ Chén rượu là thứ đồ uống gắn liền chặt chẽ với đời sống của người Việt Nam. Và mỗi vùng lại có cách nấu rượu, cách uống rượu khác nhau. Đặc biệt là bà con vùng Tây Bắc có rất nhiều rượu ngon và quý mà một khi đã thưởng thức là đắm say khó quên.

Mê Hoặc Bởi Hương Vị Độc Đáo: Rư.ợ.u Truyền Thống Tây Bắc Việt Nam

Với sự đa dạng và độc đáo, rư.ợ.u truyền thống ở Tây Bắc Việt Nam thường khiến du khách quốc tế phải thốt lên kinh ngạc và tò mò. Dưới đây là những cảm nhận mà họ có thể chia sẻ về hương vị và trải nghiệm khi thưởng thức rư.ợ.u Tây Bắc:

R.Ư.Ợ.U Truyền Thống Tây Bắc Việt Nam: Hương Vị Đậm Đà Của Núi Rừng

Vùng Tây Bắc Việt Nam không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên núi rừng mà còn mang trong mình hương vị độc đáo của những loại r.ư.ợ.u truyền thống. Những hạt cỏ may, những dòng sông mơ màng và những cánh đồng ngô rộng lớn đã trở thành nguồn cảm hứng cho việc sản xuất những thứ hảo hạng, là biểu tượng của văn hóa ẩm thực độc đáo của vùng đất này.

''Whisky'' - Hương vị đặc biệt bên trong hộp quà tết đầy ý nghĩa

Kết hợp whisky trong hộp quà Tết là cách làm mới và độc đáo để chúc mừng năm mới. Whisky mang đến hương vị đặc biệt và sang trọng, cùng với tinh thần truyền thống của Tết, tạo nên món quà ý nghĩa và đáng trân trọng. Hãy truyền tải những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất cùng với hương vị thanh cao của whisky trong những hộp quà Tết độc đáo này.

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN